157 Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình, Tp. HCM
(028) 3620 3366
ĐẶT PHÒNG

Dịch vụ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

THƯ GIÃN THOẢI MÁI

Tan chảytrong tay các nhà trị liệu chuyên nghiệp của chúng tôi.

Mỗi dịch vụ spa đều có bồn ngâm chân bằng dầu thơm để đảm bảo rằng mỗi khách sẽ cảm thấy được hồi sinh và nuông chiều tuyệt đối. Tận hưởng các dịch vụ này tại một trong ba khu vực trị liệu riêng nằm trong spa của chúng tôi hoặc trong sự thoải mái của phòng khách hoặc phòng khách của bạn.

Xin lưu ý rằng dựa trên sự thân mật của không gian của chúng tôi và nhu cầu về các dịch vụ spa của chúng tôi, các cuộc hẹn dành cho Thứ Bảy & Chủ Nhật sẽ phải chịu phí nâng cấp cuối tuần là 10 đô la ngoài giá niêm yết. Yêu cầu đặt phòng được gửi qua mẫu trực tuyến của chúng tôi.

Nếu bạn không bao giờ có được niềm vui khi trải nghiệm trên khuôn mặt, thì dịch vụ này là nơi hoàn hảo để bắt đầu ….

Với cách tiếp cận tự nhiên với Microdermabrasion và một sự thay thế tuyệt vời cho việc lột da bằng hóa chất khắc nghiệt, chúng tôi thực hiện tẩy da chết …

Aveda’s tiến bộ mới nhất trong các phương pháp điều trị tái tạo da không xâm lấn, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để kết hợp các phương pháp tẩy da chết cơ học và sinh hóa tự nhiên Avedaftime thành một dịch vụ mạnh mẽ giúp biến đổi da thông qua quá trình tẩy da chết kép. Kết quả điều trị giúp cải thiện kết cấu da, độ trong và rạng rỡ; xuất hiện mịn màng của nếp nhăn và nếp nhăn; và lỗ chân lông tinh tế, để lộ làn da tươi trẻ hơn.

Scroll to top